Máy lọc nước điện giải (máy lọc nước ion kiềm) được biết đến là một bộ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay . Chất lượng của nước đầu ra hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của các tấm điện cực trong máy lọc nước. Chính vì vậy, các tấm điện cực có vô số trò chơi cùng quan trọng đối với hoạt động, chức năng của máy. Vì vậy, khi lựa chọn mua một máy lọc nước thì phải có nhiều tấm điện mới tốt chứ?

Hiểu về các tấm điện cực

Một bộ lọc nước điện giải gồm 2 bộ phận chính là: Bộ lọc tinh và điện phân. Nước sau khi được làm sạch ở máy lọc bộ lọc sẽ hoạt động đến máy phân tích. Tại đây sẽ diễn ra quá trình phân tách thành các ion thu hút về 2 cực. Từ đó, cho ra 2 nguồn nước có kiềm và đặc tính.

Buồng điện được cấu hình bởi các tấm cực (hay còn gọi là những tấm điện phân), được sắp xếp xen kẽ một tấm cực dương, một cực âm và chúng tôi được tách ra bởi các tấm bán thấm. Các tấm điện cực này được chạy qua dòng điện một chiều để thực hiện chức năng phân tách và tái tạo nước cấu trúc, tạo nên loại nước Ion giàu kiềm, có cấu trúc nước siêu nhỏ, thủy điện giàu có và tự động làm giàu. .

Nguyên liệu sản xuất các tấm điện tử được các nhà sản xuất xem là tiêu chí hàng đầu để bảo đảm chất lượng nước đầu ra và định mức máy lọc. Vì vậy, các tấm điện cực thường được tạo ra bởi những vật liệu quý hiếm, như máy lọc nước điện giải Kangen là Titanium nguyên khối phủ Bạch kim. Titan là kim loại có độ cao, không từ tính, chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, không ăn mòn trong môi trường axit hay kiềm cao. Và là an toàn tuyệt đối với vật liệu đối với sức khỏe con người, được cấp phép của các cơ quan y tế để trở thành các bộ ghép thiết bị trong cơ thể con người mà không sợ bị đào thải, dị ứng dụng. 

Độ tinh chỉnh của powerpoint trong ion kiềm giải

Độ tinh chỉnh của powerpoint trong ion kiềm giải

Các tấm điện cực trên thị trường hiện nay thường có 3 kiểu thiết kế: Dạng mắt, dạng dạng và dạng mảng. Mỗi loại đều có ưu tiên, riêng điểm. 

Có phải lọc nước điện giải càng nhiều tấm điện phân càng tốt?

Hiện nay, trên nhiều trường loại máy lọc nước điện giải được cấu hình với số lượng các tấm điện cực khác nhau như có 2,3,5,7,9,11 tấm. Tuy nhiên, phải có nhiều tấm điện cực mới là tốt. Các nhà sản xuất cũng chỉ ra rằng: Càng nhiều tấm càng giúp sức mạnh của nước diễn ra nhanh hơn, nước được tạo ra càng có độ Kiềm cao, chỉ số chống oxy hóa ORP càng mạnh, công suất nước càng cao. Tuy số lượng tấm điện cực nhiều thì giá cũng cao hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn nhưng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ định lượng dòng máy điện giải có một số tấm điện cực phù hợp. 

Nguyên lý về tấm điện phân nước không hoàn toàn chính xác bởi tế bào thực tế hình ảnh:

  • Về nguồn nước đầu vào: Nước đầu vào càng nhiều tính năng thì càng cần nhiều tấm điện để có khả năng tạo kiềm nước; Lưu lượng nước nhanh hay chậm, nếu chậm nước thì dễ tạo kiềm chế hơn; tiếp theo là TDS number (tổng chất lượng rắn hòa tan) càng cao thì nước được lọc qua máy điện giải cũng có tính năng kiềm chế mạnh hơn.
  • Về kích thước, diện tiếp xúc của các tấm điện: Nếu các tấm điện có kích thước càng lớn, thì diện tích tiếp xúc rộng thì nước được tạo ra cũng sẽ giàu hơn.

Thực tế, chúng tôi không thể đánh giá chất lượng của một bộ lọc nước mà chỉ dựa vào số lượng của các tấm điện cực. V vậy, một trong những tiêu chí mà các chuyên gia khuyến khích mua một chiếc máy lọc nước điện giải đó là hãy chú ý đến số ORP của nước mà máy được tạo ra. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần biết nhiều tấm điện cực hơn có khả năng phân tích tốt hơn, sử dụng được với nhiều nguồn nước và nước được tạo ra có dải PH từ 2,5 ~ 11,5, tận dụng được nhiều hơn in hoạt động. Trong khi các máy có ít tấm điện cực thì nước được tạo ra có độ pH cơ bản chỉ từ 6 ~ 10.

Kangen K8 máy lọc nước - Sở hữu 8 tấm điện cực

Kangen K8 máy lọc nước – Sở hữu 8 tấm điện cực

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Kangen Leveluk K8

Hieuthuy.com hân hạnh là đơn vị giới thiệu đến người dùng Máy lọc nước Kangen K8, đây là máy lọc nước Điện giải thế hệ mới nhất đến từ tập đoàn Enagic (Nhật Bản). Máy Kangen K8 được trang bị 8 tấm điện cực xây dựng bằng nguyên liệu Titanium nguyên khối phủ Bạch Kim đảm bảo điện được phân tích nguồn từ đầu vào như ở Việt Nam. Do block thiết kế bằng vật liệu quý, các tấm điện có độ lớn lên đến 30 năm, kích thước: 135 x 75 (mm). Ngoài ra, sản phẩm còn có cả hai tính năng bảo vệ sinh công và sinh tự động (sau mỗi 10L nước sử dụng). Vì vậy, nó được bảo đảm chất lượng, độ ổn định của nước được tạo ra và các tấm điện cực.

Bên cạnh đó, nước được lọc bởi máy kiềm ion Kangen K8 được đánh giá là loại nước có ORP số cao nhất là -850 mV, có thể cho ra 7 loại nước quý có độ PH rộng từ 2,5 ~ 11,5. Máy Kangen tạo ra nước uống ion kiềm, trung hòa axit; nước giàu hydro loại bỏ các gốc tự do và các tác nhân gây hại. Máy tạo nước có tính năng kiềm cao dùng để rửa rau siêu sạch, tách thuốc trừ sâu, khử trùng, trùng lặp mạnh tại nhà; Nước trung tính dùng trong pha sữa, uống thuốc; Water beauty hỗ trợ làm đẹp, nước axit giúp vệ sinh và khử trùng.