“ Tại Sao Máy Kiềm Lại Có Gía Cao Hơn Các Dòng Máy Khác “
Như chúng ta cũng đã biết về các dòng máy ION Kiềm điển hình như máy lọc nước Kangen Leveluk K8, máy lọc nước Kangen Super 501, máy lọc nước Kangen JR2 với các dòng máy mới nhất được sản xuất tại Nhật Bản. Được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và cả về ngoại hình của sản phẩm.
Trên thị trường hiện nay các dòng máy chuyên dụng như mọi nhà vẫn thường xuyên sử dụng, mỗi về một năm chúng ta phải mất tới rất nhiều lõi lọc thay thường xuyên để đảm bảo nước ăn uống, chưa kể những lúc máy gặp trục trặc về máy móc và quy trình sửa chửa cũng mang lại chi phí khá tốn kém. Nguồn nước của các máy lọc thồng thường chưa được kiểm định là nước chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
Máy lọc nước ION Kiềm với quy trình tạo ra nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm không chỉ được thế giới kiềm chứng, bên cạnh đó còn được các bệnh viện lớn tin tưởng và lựa chọn. Chế độ bảo hành của máy là 5 năm, chế độ bảo dưỡng của máy lên tới 25 năm, nếu chúng ta so sánh kĩ càng thì chia ra quãng thời gian mình sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí cho chúng ta rất nhiều mà còn cải thiện sức khỏe của cả nhà.
Thông tin chi tiết tại: Hieuthuy.com
Hotline: 0983996223 – 0961065965