Kangen SD501 là một trong những thương hiệu máy lọc nước vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản và những lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen SD501 nhé!

Tìm hiểu về máy lọc nước kangen SD501

Máy lọc nước Kangen SD501 là gì?

Sản phẩm máy lọc nước Kangen SD501 là một trong những dòng máy lọc nước nổi tiếng của thương hiệu Kangen. Mặc dù được ra đời từ nhiều năm về trước, thế nhưng sức hấp dẫn của Kangen SD501 cho đến thời điểm hiện tại vẫn không hề giảm sút.

Máy lọc nước điện giải Kangen SD501

Máy lọc nước điện giải Kangen SD501

Kangen SD501 là sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà chất lượng cũng vô cùng tương xứng với giá tiền, đồng thời có nhiều tính năng ưu việt. Chính vì thế Kangen SD501 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho gian bếp của bạn.

Nguồn gốc của máy lọc nước Kangen SD501

Máy lọc nước Kangen SD501 được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Enagic của Nhật Bản, đây cũng là một trong những tập đoàn có tầm ảnh hưởng tại thị trường. Chính vì thế nếu bạn muốn mua và sử dụng các dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải, máy lọc nước Kangen SD501 thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thành và chất lượng.

Máy lọc nước Kangen SD501 được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Enagic của Nhật Bản. Enagic là một trong những tập đoàn dẫn đầu về sản xuất dòng máy lọc nước điện giải với hơn 40 năm kinh nghiệm. Chính vì thế, bạn hoàn toàn an tâm khi mua máy lọc nước Kangen SD501.

Tập đoàn Enagic - Nhật Bản. Nhà sẩn xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen

Tập đoàn Enagic – Nhật Bản. Nhà sẩn xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Kangen SD501

Xuất xứ: Enagic – Nhật Bản

Tấm điện cực: 7 tấm điện cực nước bằng Titan phủ platinum nguyên chất 99.97%

Cân nặng: 5kg.

Kích thước: rộng 264mm, dài 171mm, cao 233mm.

Điện áp: AC 120V, 230W.

Ngôn ngữ: tiếng Anh.

Màn hình: LCD thông minh, hiển thị trạng thái, phát tiếng bằng giọng nói.

Độ pH: từ 2.5 – 11.5, tương ứng với 5 loại nước: Nước Kangen mạnh, nước Kangen, nước trung tính, nước có tính axit nhẹ và nước có tính axit mạnh, phù hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Lõi lọc: lọc từ 6,000 – 12,000 lít nước  (tùy chất lượng nước đầu vào).

Chế độ: Tự động vệ sinh thông minh sau mỗi 20 lit nước (có hiển thị thông báo).

Nguồn cung cấp điện: AC 220 – 240V; 50Hz/60Hz; 1.6A.

Điện năng tiêu thụ: 230W.

Bảo hành: 5 năm. 

Những lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen SD501

  • Chất lượng máy lọc nước ion kiềm sẽ được đánh giá thông qua chất lượng nước đầu ra

Khi lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, hay máy lọc nước Kangen SD501, người mua cần chú trọng nhất vào 2 yếu tố để đánh giá chất lượng đó là độ pH và chỉ số chống oxy hóa.  Mặc dù xét về mặt lý thuyết hầu hết các dòng máy lọc nước ion kiềm đều có thể tạo ra nước có tính kiềm cao với pH từ 8.0 -11.0, tuy nhiên có những sản phẩm máy lọc nước giá thành rẻ lại tạo ra nước có độ pH không chính xác như lời quảng cáo khiến người tiêu dùng thất vọng và mất lòng tin vào các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác. 

Ngoài ra, hai chỉ số quan trọng khác được xem như là thước đo để phân biệt chất lượng máy lọc nước ion kiềm đó là chỉ số Hydrogen và chỉ số chống oxy hóa (ORP).

Chỉ số chống oxy hóa - Lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen SD501

Chỉ số chống oxy hóa – Lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen SD501

Hiện nay nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có chất lượng kém, chỉ số ORP chỉ ở mức -300mV cho đến -500mV và chỉ số Hydrogen chỉ ở mức 100ppb -1000ppb

Đối với những dòng máy lọc nước điện giải có chất lượng vượt trội như Kangen Leveluk SD501 thì chỉ số Hydrogen sẽ rất cao, lên tới 1500 ppb – 1700 ppb, cùng với đó chỉ số chống oxy hóa ORP cũng vượt trội từ -500 -800mV. 

  • Khối lượng nước đầu ra

Máy kangen có khối lượng lên đến 7.5 lít/ phút, phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình từ 4-6 thành viên.

Một lưu ý nhỏ đó là đối với các gia đình mà số lượng thành viên chỉ từ 4-6 người thì nên ưu tiên mua máy lọc nước Kangen SD501. Tuy nhiên, đối với những công ty hay tập đoàn có số lượng thành viên đông, mà muốn sử dụng máy lọc nước ion kiềm thì nên lựa chọn máy lọc nước Kangen K8.

  • Nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước có thời gian bảo hành dài hạn

Hiện nay nhiều nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 chỉ đưa ra thời gian bảo hành cho sản phẩm với thời gian từ 1-2 năm đối với máy, 5 năm cho điện cực và chỉ 1 năm cho những bộ phận riêng lẻ của máy. Tuy nhiên điều này không thực sự hợp lý. Đối với những dòng sản phẩm máy lọc nước có giá trị cao cần được bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành dài, người tiêu dùng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để có thể đảm bảo quyền lợi. Bạn nên lựa chọn những dòng máy lọc nước điện giải, hoặc các đại lý bán máy lọc nước điện giải chính hãng có chính sách bảo hành TOÀN BỘ MÁY trong thời gian dài, thay vì chỉ bảo hành một số bộ phận của máy, hoặc bảo hành trong thời gian ngắn. 

  • Nên dựa vào điều kiện tài chính để mua các sản phẩm máy lọc nước điện giải 

Khi quyết định mua máy lọc nước ion kiềm chắc hẳn vấn đề tài chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501 đang được bán với mức giá 106.000.000VNĐ, đây là mức giá tương đối cao so với những dòng máy lọc nước khác, nhưng nếu xét về công dụng của Kangen Leveluk SD501 thì đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp. 

Trong nhiều năm qua, tập đoàn Enagic của Nhật Bản vẫn đang đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các dòng máy lọc nước ion kiềm, giúp người sử dụng có thể sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng máy lọc nước Kangen SD501, là dòng sản phẩm máy lọc nước nổi bật của tập đoàn.

  • Nên lựa chọn nhà phân phối sản phẩm uy tín 

Công ty TNHH giải pháp sức khỏe tự nhiên (Vitamia) tự hào là nhà phân phối tiên phong các dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải Nhật Bản, nhập khẩu chính hãng. Vitamia hiện nay có hệ thống các cửa hàng, các trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng các dòng máy điện giải trên khắp các vùng, miền tại Việt Nam. 

Vitamia – Nhà phân phối tiên phong máy lọc nước Kangen tại Việt Nam

Khi mua các sản phẩm máy lọc nước điện giải tại showroom của Vitamia, quý khách hàng có thể trực tiếp dùng thử nước từ máy lọc nước điện giải Kangen SD501 đồng thời trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Bên cạnh đó, Vitamia cũng có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn, và liên tục triển khai các chương trình hậu mãi (trong các trường hợp cần thiết). Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 056 919 8888 hoặc website vitamia.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.