Các loại máy lọc nước của Enagic hiện đang rất được yêu thích trên thị trường. Trong đó, nổi bật phải kể đến mẫu máy lọc nước Kangen SD501 Platinum. Nếu đang băn khoăn về giá bán, chính sách bảo hành và dịch vụ kèm theo máy, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của Vitamia.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là gì?

Kangen SD501 Platinum là thế hệ máy tính lọc nước ion kiềm công suất cao của hãng Enagic. Máy có tổng trọng lượng 6.3kg, tốc độ lọc nước tối đa có thể đặt khoảng 7.5 lít/60 giây. Thiết kế với lớp vỏ Platinum chắc chắn có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên trong thiết bị.

Kangen SD501 Platinum là thế hệ máy tính lọc nước ion kiềm công suất cao của hãng Enagic

Kangen SD501 Platinum là thế hệ máy tính lọc nước ion kiềm công suất cao của hãng Enagic

Ngoài ra, số lượng tấm điện cực cũng là khác biệt lớn của SD501 Platinum so với những mẫu thiết bị khác. Hệ thống 7 tấm điện cực cho phép duy trì sự ổn định và nâng cao tốc độ điện phân nước. Trang bị bình tăng cường điện phân cũng là điểm nhấn khá ấn tượng của SD501 Platinum.

Cơ chế hoạt động của Kangen SD501 Platinum

Xét về cơ chế hoạt động, Kangen SD501 Platinum sẽ không quá khác biệt khi so sánh với những chiếc máy tạo nước ion kiềm khác. Tuy nhiên, công nghệ đặc biệt của Enagic sẽ cho phép hình thành chế độ nước có mức pH cực thấp 2.5. Đồng thời, là chế độ nước có mức pH rất cao 11.5.

Nguồn nước sau khi biến đổi chủ yếu sản sinh từ phía 2 đầu cực. Cụ thể là tại cực âm sẽ cho ra đời nước mang tính kiềm có chỉ số pH trên 7.0 rất giàu ion OH-. Cực dương lại là nơi sản xuất nước mang tính axit có chỉ số pH dưới 7.0.

Tốc độ điện phân nước ở Kangen SD501 Platinum diễn ra khá nhanh nhờ vào sự hỗ trợ của 7 tấm điện cực và bình tăng cường điện phân. Trong đó, bình tăng cường điện phân có tác dụng duy trì hiệu suất sản xuất nước kiềm và nước axit ở mức ổn định nhất.

Chức năng chính của Kangen SD501 Platinum

Chức năng chính của máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Chức năng chính của máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Chỉ với một lõi lọc nhỏ gọn nhưng SD501 Platinum lại có thể lọc từ 4.5 đến 7.5 lít nước/phút. Đi đôi với đó là khả năng loại bỏ tạp chất hết sức ấn tượng. Bao gồm 13 loại hóa chất nguy hiểm theo quy định của Hiệp hội Sản xuất Công nghiệp Nhật Bản JIS. Lượng clo loại bỏ có thể lên đến 80 – 95%.

Ngoài ra còn kể đến chức năng tái tạo nguồn nước. Theo đó, nước sau khi đã lọc sạch search tiếp tục được chuyển đến buồng điện phân có lắp đặt sẵn. Kết quả toàn bộ quá trình điện phân, nước đầu vào sẽ bị biến đổi thành nhiều loại nước có ích.

  • Nước Kangen pH 8.5 – 9.5: Loại nước có kích cỡ thuộc vào dạng siêu nhỏ có khả năng đi nhanh và sâu vào trong từng tế bào. Ngoài ra, nước Kangen còn chứa một lượng lớn khoáng chất. Nước Kangen nên sử dụng để uống hàng ngày.
  • Nước làm đẹp pH 5.5 – 6.5: Rửa mặt bằng nước axit nhẹ giúp da thêm mịn màng, sạch bụi bẩn và bã nhờn.
  • Nước axit nhẹ pH 2.5: Loại nước này thích hợp dùng để tẩy rửa vết bẩn, khử trùng đồ vật.
  • Nước trung tính pH 7.0: Loại nước không có tính axit hay tính kiềm rất thích để uống thuốc hoặc dùng khi cần pha chế sữa bột cho trẻ.

Kangen SD501 Platinum hỗ trợ người dùng 5 ngôn ngữ. Máy có thiết kế hiện đại và rất dễ dàng sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn máy lọc nước Kangen SD501 Platinum?

Thiết bị được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng

Kangen SD501 Platinum được sản xuất bởi hãng Enagic. Đây là thương hiệu sản xuất máy tạo nước ion kiềm hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm của Enagic luôn sở hữu nhiều công nghệ tiên phong trong ngành. Cho đến nay, hệ thống của chi bộ hoạt động của Enagic đã đạt con số 48. Hãng cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đăng ký cho thuật ngữ “nước Kangen”.

Thiết bị sở hữu nhiều chứng nhận danh giá

Thiết bị sở hữu nhiều chứng nhận danh giá

Thiết bị sở hữu nhiều chứng nhận danh giá

Máy tạo nước ion kiềm Kangen SD501 đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe để giành về nhiều chứng nhận danh giá. Bao gồm hệ thống các chứng nhận ISO (ISO 9001, ISO 13485 và ISO 14001), chứng nhận DSA, 4 con dấu vàng Gold Sea của WQA.

Một số thông tin về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Đơn vị cung cấp uy tín

Đơn vị cung cấp uy tín

Giá bán chính thức

Giá của Kangen SD501 Platinum có lẽ đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Hiện nay, Vitamia đang bán mẫu máy này với giá 116.000.000VNĐ.

Cách lắp đặt và sử dụng

Quy trình lắp đặt thiết bị đã được nhà sản xuất hướng dẫn chi tiết trong phần tài liệu đi theo mỗi chiếc máy. Cách sử dụng Kangen SD501 Platinum không quá đơn giản, bạn chỉ cần theo tác vài lần là đã có thể thành thạo.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Với dòng máy tạo nước ion kiềm SD501 Platinum chính hãng, giá bán lương luôn là 5 năm. Còn về chế độ bảo dưỡng và sửa chữa sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp.

Đơn vị cung cấp uy tín

Vitamia được xem như đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, đúng giá, dịch vụ tư vấn tận tình chuyên nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đặt hàng máy lọc nước Kangen SD501 Platinum, quý khách chỉ cần gọi tới số 056 919 8888.