Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum đang là sản phẩm được yêu thích tại hơn 80 quốc gia. Kangen Leveluk SD501 Platinum sở hữu vẻ ngoài vô cùng nổi bật với bộ vỏ phủ Platinum xám bạc. Cùng với đó chiếc máy này còn được nhà sản ưu ái bổ sung nhiều tính năng hiện đại. Phần tổng hợp sau đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Tổng quan về máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Kangen Leveluk SD501 Platinum ngay khi được giới thiệu chính ra thị trường đã ngay lập tức tạo ra một làn gió mới cho thị trường thiết bị lọc nước ion kiềm. Bên cạnh kiểu dáng vô cùng hiện đại, bắt mắt, SD501 Platinum còn chinh phục người dùng với nhiều chức năng tiên tiến.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum có nguồn gốc từ đâu?

Kangen Leveluk SD501 Platinum nằm trong series các mẫu máy lọc nước Kangen nổi tiếng của hãng Enagic. Cụ thể mẫu máy này được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản dựa trên công nghệ tiên tiến của Enagic.

Kangen Leveluk SD501 Platinum sản xuất bởi hãng Enagic

Kangen Leveluk SD501 Platinum sản xuất bởi hãng Enagic

Enagic hiện là một trong những tập đoàn chuyên về sản xuất thiết bị lọc nước ion lớn nhất tại Nhật Bản. Những mặt hàng của hãng đã bày bán chính thức tại hơn 100 quốc gia. Bên hệ thống nhà máy sản xuất và văn phòng tại Nhật Bản, Enagic đã mở 23 văn phòng giao dịch trên toàn thế giới.

Cùng với đó Enagic còn là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội về nước sạch, thiết bị lọc nước uy tín trên thế giới. Dù xâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng những sản phẩm của Enagic đang định hình lại xu hướng sử dụng nước sạch tại nước ta.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum là gì?

Kangen Leveluk SD501 Platinum hiểu đơn giản là một chiếc máy lọc nước ion kiềm thế mới của hãng Enagic. Theo đó máy sẽ đảm nhiệm 2 vai trò chính, bao gồm lọc tạp chất trong nước và điện phân nước.

Kangen Leveluk SD501 Platinum là máy lọc nước ion kiềm thế mới của hãng Enagic

Kangen Leveluk SD501 Platinum là máy lọc nước ion kiềm thế mới của hãng Enagic

Ưu điểm của Kangen Leveluk SD501 Platinum so với những thiết bị lọc nước khác, nằm ở chất lượng nước mà máy tạo ra. Có nghĩa loại nước Kangen mà SD501 Platinum cung cấp đến người dùng không những có độ tinh khiết cao mà còn vô cùng bổ dưỡng. Đó là bởi sự kết hài hòa giữa quá trình lọc và điện phân giúp tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất, tốt cho cơ thể.

Nếu như những mẫu máy Kangen khác thường có lớp vỏ bao bọc với màu trắng hoặc màu trắng pha lẫn màu đen. Thì Kangen Leveluk SD501 Platinum lại có kiểu dáng “siêu ngầu” với lớp phủ Platinum xám bạc. Lớp phủ này vừa giúp sản phẩm thêm hiện đại lại vừa giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn.

Một số chức năng nổi bật của Kangen Leveluk SD501 Platinum

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum hỗ trợ đa ngôn. Ngoài ra, chiếc máy này cũng sở hữu công suất lọc khá mạnh mẽ. Chất lượng nước mà SD501 Platinum tạo ra vừa tinh khiết lại vừa cực kỳ bổ dưỡng, giúp bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Hỗ trợ 5 ngôn ngữ

Có lẽ nhóm khách hàng mà Kangen Leveluk SD501 Platinum hướng đến là người tiêu dùng trên toàn thế giới. Vậy nên nhà sản xuất Enagic đã tích hợp cho máy chức năng đa ngôn ngữ. Theo đó người dùng có thể lựa chọn 1 trong 5 thứ tiếng sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Italia, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum hỗ trợ đa ngôn ngữ

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với người dùng tại Việt Nam, khách nên cài đặt tiếng Anh để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Khi đó phần thông báo mà máy phát ra đều là ngôn ngữ tiếng Anh. Phần chữ trên các phím bấm cũng là tiếng Anh.

Công suất lọc mạnh mẽ

Công suất lọc của Kangen Leveluk SD501 Platinum dao động từ 0.6 đến 7.5 lít nước/phút, tùy vào từng loại nước đầu ra. Trong đó tốc lọc nước Kangen luôn đạt từ 4.5 đến 7.5 lít nước/phút.

Khả năng lọc sạch tạp chất vô cùng ấn tượng

Bộ phận tim lọc với tầng lọc carbon hoạt tính, canxi sunfit và tầng lọc cơ học sẽ đảm bảo loại bỏ đi nhiều tạp chất. Tầng than hoạt tính có khả năng hấp thụ mùi hôi và một số kim loại nặng. Hai tầng lọc còn lại sẽ giúp nước đạt tới độ tinh khiết cao hơn.

Sơ đồ cấu tạo của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Sơ đồ cấu tạo của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Cụ thể với thực nghiệm JIS S3201 chứng minh được rằng hơn 80% clo tồn dư trong nước đã bị loại bỏ sau khi đi qua hệ thống lọc của SD301 Platinum. Đương nhiên vi khuẩn, nấm mốc hay những tạp chất như bùn đất cũng bị giữ lại ở lõi lọc. Từ đó cho ra đời nguồn nước với độ tinh khiết cao nhưng vẫn không bị mất đi khoáng chất.

Cung cấp nhiều chế độ nước

Các chế độ nước của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Các chế độ nước của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Cũng giống như hầu hết những mẫu máy lọc Kangen khác, Kangen Leveluk SD501 Platinum sẽ cung cấp đến người dùng nhiều chế độ nước. Trong đó nước ion axit sẽ có độ pH từ 2.5 đến 6.5. Còn nước ion kiềm lại có độ pH từ 8.5 đến 11.0.

Thiết kế màn hình LCD thân thiện với người dùng

Màn hình LCD cỡ lớn trên Kangen Leveluk SD501 Platinum nằm ngay vị trí dễ nhìn nhất trên máy. Mọi thông tin về độ chế độ nước mà máy đang cung cấp đều hiển thị rõ trên màn hình.

Nhiều chức năng tự động

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum sẽ tự động kích hoạt chế độ tự làm sạch theo chu kỳ. Đồng thời khi đến thời hạn cần thay bộ lọc, máy cũng phát tín hiệu thông báo đến người dùng.

Giới thiệu về công nghệ điện phân 7 tấm điện cực

Chu trình lọc và điện phân nước ở dòng thiết bị Kangen Leveluk SD501 Platinum luôn diễn ra theo 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, nước đầu vào đi vào buồng lọc để lọc tạp chất. Sau đó nguồn gốc đã lọc sạch tạp chất lại chuyển qua buồng điện phân.

Chu trình lọc và điện phân nước ở dòng thiết bị Kangen Leveluk SD501 Platinum

Chu trình lọc và điện phân nước ở dòng thiết bị Kangen Leveluk SD501 Platinum

Hệ thống 7 tấm điện cực titan phủ bạch kim được xem như “trái tim” của buồng điện phân. Mỗi tấm điện cực sẽ gồm có cực dương và cực âm. Dưới tác động của quá trình điện phân, nước ion axit giàu H+ sẽ sinh ra ở cực âm. Trong khi đó nước ion kiềm giàu OH- lại sinh ra ở cực dương.

Các chứng nhận của Kangen Leveluk SD501 Platinum

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum lần lượt đã sở hữu nhiều chứng nhận quan trọng. Ví dụ như hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal,..

Bên cạnh đó hãng Enagic cũng được biết đến như một thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại trực tuyến DSA. Sản phẩm máy lọc nước của hãng đã chính thức xâm nhập vào hơn 150 thị trường toàn cầu.

Cảm nhận của khách hàng về Kangen Leveluk SD501 Platinum

Muốn biết chính xác chất lượng thực tế của SD501 Platinum, bạn chỉ cần tham khảo ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm này.

Đối tượng nào nên sử dụng Kangen SD501?

Nước sạch là nhu cầu tất yếu của mọi con người. Thế nhưng nước sạch cũng phải đi đôi với tính bổ dưỡng, đầy đủ khoáng chất thiết yếu. Tại Nhật Bản người dân nước này được khuyên nên dùng nước ion mỗi ngày.

Có lẽ nhờ nguồn nước sạch và lối sống lành mạnh mà tuổi thọ của người Nhật luôn đứng đầu thế giới. Thiết bị lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum hay nước Kangen hoàn toàn phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng. Từ các gia đình cho đến bệnh viện, văn phòng làm việc, cơ sở sản xuất,.. Đều nên trang bị một sản phẩm lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum.

Đánh giá của khách hàng về Kangen Leveluk SD501 Platinum

“Kangen Leveluk SD501 Platinum là sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình tôi. Từ khi có chiếc máy này tôi vừa có nước sạch để uống và nấu nướng lại vừa có nước làm đẹp.” Chia sẻ của chị Võ Thanh T sau khi sử dụng Kangen SD501 được 2 tháng.

“Tôi vừa mới mua tặng vợ chiếc máy Kangen Leveluk SD501 Platinum để cô ấy không phải dùng nước sạch bên ngoài nước. Với 5 chế độ nước, vợ chồng thỏa sức mà sử dụng nước để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.” Chia sẻ của anh Đăng Hoàng K về sản phẩm máy lọc Kangen Leveluk SD501 Platinum.

“Ban đầu khi bỏ ra hơn trăm triệu mua chiếc máy này đúng là hơi sót. Thế nhưng từ khi sử dụng nước Kangen, sức khỏe của mình và các thành viên khác trong gia đình có sự cải thiện hơn hẳn. Mỗi sáng uống 1 – 2 ly nước Kangen mình cảm thấy cơ thể vô cùng khoan khoái, dễ chịu.” Chia sẻ của hạn Nguyễn Thị D sau khi sử dụng Kangen Leveluk SD501 Platinum được 6 tháng.

Nên mua máy lọc nước Kangen SD501 ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 uy tín? Thế nhưng thị trường máy lọc tại Việt Nam có quá nhiều cơ sở, bạn không biết phải mua hàng ở nơi nào cho đảm bảo hàng chính hãng, đúng giá.

Một số phụ tùng của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum 

Một số phụ tùng của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Vitamia – nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản sẽ là chọn lựa tốt nhất dành cho bạn. Cùng với hệ thống showroom tai 3 miền, hệ thống website chuyên nghiệp cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Giá máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Một chiếc máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng hiện được bán với giá 118 triệu đồng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Lắp đặt Kangen Leveluk SD501 Platinum có khó không?

Vấn đề lắp đặt Kangen Leveluk SD501 Platinum có khó hay không, khách hàng không nhất thiết phải quá để tâm. Bởi nếu bạn bỏ ra hơn 100 triệu đồng, chắc chắn bên cung cấp phải cử nhân viên đến tận nơi để lắp đặt.

Việc quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn vị trí thích hợp, nguồn điện và nguồn cung cấp sao cho thuận lợi nhất. Nếu lựa chọn Vitamin để mua hàng, chúng tôi cam kết cung cấp miễn phí đến khách hàng dịch vụ lắp đặt. Bạn không cần phải động tay vào bất cứ khâu thực nào và chỉ việc sử dụng.

Dịch vụ kèm theo Kangen Leveluk SD501 Platinum

Mỗi chiếc máy Kangen Leveluk SD501 Platinum luôn có thời hạn bảo hành 5 năm. Hiện nay Vitamin còn hỗ trợ để khách hàng trả góp sản phẩm trong vòng 24 tháng tại 16 ngân hàng trên cả nước.

Hy vọng với chia sẻ tổng hợp về máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm này. Và nếu như có nhu cầu đặt hàng, tìm hiểu sản phẩm hoặc bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ cần liên hệ đến hotline 0965051188.