Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao về tính đa năng. Chiếc máy này có thể tạo ra 10 loại nước. Cùng với đó phải kể đến thiết nhỏ nhắn nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Vậy Fujiiryoki HWP-55 có giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu? Bài chia sẻ này sẽ cho bạn câu trả lời.

Tổng quan về máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Muốn đánh giá tổng quan về Fujiiryoki HWP-55, bạn nên tìm hiểu và nguồn gốc của máy. Đồng thời, những chức năng và công nghệ ứng dụng trong chiếc máy này.

Fujiiryoki HWP-55 có xuất xứ từ đâu?

Fujiiryoki HWP-55 là dòng sản phẩm lọc nước ion kiềm có xuất xứ từ Nhật Bản. Theo đó mẫu máy này được chế tạo và sản xuất bởi hãng Fujiiryoki. Hiện nay hãng Fujiiryoki đặt trụ sở chính tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Mặc dù đi sau một số thương hiệu sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác nhưng Fujiiryoki đang dần chứng minh vị thế dẫn đầu của mình.

Hãng Fujiiryoki chính thức thành lập từ năm 1954. Công ty này vốn chuyên về sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm ghế massage của hãng chính là thiết bị tiên phong trên thị trường toàn cầu.

Từ năm 1989, hãng Fujiiryoki chính thức giới thiệu mẫu Fujiiryoki HWP-55 đến khách hàng. Sau đó là hàng loạt những phiên bản khác như FW-5500, FW-6500, FW-7000, FW-207, FW-307, FW-407, FW-507 và HWP-55. Đây đều là các dòng sản phẩm chất lượng và đã khẳng định chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng.

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 là gì?

Mẫu máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 chính thức được hãng Fujiiryoki tung ra thị trường toàn cầu vào năm 2018. Vì thế nếu so với các dòng sản phẩm trước đó của Fujiiryoki thì Fujiiryoki HWP-55 sở hữu nhiều chức năng hiện đại hơn. Thiết kế của máy nhìn cũng thanh thoát và tinh tế hơn.

Người dùng Fujiiryoki HWP-55 có thể lựa chọn đến 10 chế độ nước với từng mức pH. Trong khi đó phần lớn các thiết bị cùng phân khúc trên thị trường chỉ tạo ra 5 đến 7 loại nước. Ngoài ra Fujiiryoki HWP-55 sở hữu tim lọc 16.000 ~ 22.000 vô cùng mạnh mẽ.

Công suất lọc nước ion kiềm dao động từ 4.5 đến 8.5 lít nước/phút. Nhờ vậy chiếc máy lọc này hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng nước tại gia và những nơi đông người khác.

Chức năng nổi bật của Fujiiryoki HWP-55

Cũng tương tự như nhiều sản phẩm lọc nước ion kiềm khác, Fujiiryoki HWP-55 vừa có chức năng lọc sạch tạp chất vừa điện phân nước. Tuy nhiên các loại nước mà máy cung cấp đến người dùng lại rất phong phú.

Mẫu máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 cung cấp 10 chế độ nước

Mẫu máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 cung cấp 10 chế độ nước

Lọc sạch tạp chất có trong nước

Buồng lọc của Fujiiryoki HWP-55 sở hữu hệ thống lọc mạnh mẽ với tim lọc có tổng công suất lên đến 16.000 ~ 22.000 lít nước. Có nghĩa tần suất thay bộ lọc sẽ lâu hơn một số thiết bị cùng loại.

Bộ lọc của máy cấu từ 3 tầng lọc chính. Bao gồm tầng than hoạt tính kết cấu dạng sợi, tầng than hoạt tính có phủ nano bạc và tầng lọc là màng sợi rỗng. Hệ thống 3 tầng lọc chỉ cho phép những phân tử nước cực nhỏ đi qua còn phần tạp chất sẽ bị giữ lại.

Bộ lọc của Fujiiryoki HWP-55 hoàn toàn có thể loại bỏ đến hơn 80% tạp chất, vi khuẩn, hóa chất tồn dư trong nước. Cũng chính vì vậy thiết bị lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 đã vượt qua kiểm định khắt khe của hệ thống quản lý công nghiệp JIS của Nhật Bản.

Cung cấp 10 chế độ nước

Nguồn nước sau khi đi qua buồng lọc mặc dù đã được loại bỏ tạp nhưng vẫn chưa thể sử ngay. Mà thay vào đó nguồn nước này lại tiếp tục phải trải qua quá trình điện phân. Theo đó quá trình điện phân sẽ phân tách từng phân tử nước và tái tạo chúng thành nhiều phân tử nước mới. Nhằm làm giàu nguồn khoáng chất trong nước.

Nếu như với những mẫu máy lọc nước khác chỉ có thể cung cấp 5 hoặc 7 chế độ nước thì Fujiiryoki HWP-55 lại có khả năng tạo ra 10 loại nước. Mỗi loại nước lại có đặc trưng về độ pH riêng phù hợp với từng yêu cầu sử dụng.

Công nghệ tiên tiến ứng dụng trong mẫu Fujiiryoki HWP-55

Công nghệ điện phân công suất cao và màng phủ đặc biệt trên các tấm điện cực đã giúp Fujiiryoki HWP-55 sở hữu hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

Hệ thống bình điện phân công suất lớn

Bình điện phân ở mẫu HWP-55 thuộc vào loại công suất khá lớn với 5 tấm điện cực. Quá trình điện phân điện phân cho phép tạo ra 10 loại nước quý. Đồng thời hạn chế tối đa lượng nước xả thải.

Ở Fujiiryoki HWP-55 tỷ lệ nước ion kiềm : nước ion axit đạt 19:1

Ở Fujiiryoki HWP-55 tỷ lệ nước ion kiềm : nước ion axit đạt 19:1

Một chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt không nhất thiết phải có nhiều số lượng tấm điện cực. Nhưng quan trọng là phải đẩy tỷ lệ nước xả thải xuống mức thấp nhất. Ở Fujiiryoki HWP-55 tỷ lệ nước ion kiềm : nước ion axit đạt 19:1. Có nghĩa cứ 20 lít nước đầu vào thì máy lại sản xuất được 19 lít nước sử dụng được và 1 lít nước xả thải. Tỷ lệ này tương ứng với 5% nước xả thải, thấp hơn tất cả những thiết bị cùng loại trên thị trường.

Lớp màng phủ đặc biệt tạo nhiều hydro

Hệ thống tấm điện cực trong mẫu máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 làm từ chất liệu titanium với độ tinh khiết cao. Sau đó những tấm điện cực này lại tiếp tục được phủ thêm lớp bạch kim cực mịn. Nhờ đó các tấm điện cực này vừa có độ bền lại vừa duy trì tốt hiệu suất điện phân.

Chứng nhận của máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Fujiiryoki HWP-55 tuy xuất hiện trên thị trường mới khoảng 2 năm. Nhưng như vậy thôi cũng đã đủ để dòng sản phẩm này ghi dấu ấn trong lòng khách. Hiện nay mẫu Fujiiryoki HWP-55 đã xuất khẩu đến nhiều thị trường ngoài Nhật Bản.

Chứng nhận của máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Đặc biệt dòng sản phẩm cũng vinh dự được chứng nhận như một thiết bị phục vụ tốt trong các cơ sở y tế (Certificate of Designated Controlled Medical Device). Ngoài ra những chứng nhận khác như JFDA, ISO 13485:2016,.. Cũng lần lượt gọi tên Fujiiryoki HWP-55. Tại Nhật Bản mẫu này có số chứng nhận bằng sáng chế là 4914338.

Cảm nhận của khách hàng về Fujiiryoki HWP-55

Vitamia hân hạnh mang đến cho khách hàng mẫu máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 chính hãng. Nhiều khách hàng đã có cơ hội trải và để những đánh giá vô cùng khách quan.

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 chính hãng

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 chính hãng

Đối tượng nào nên sử dụng Fujiiryoki HWP-55?

Nước ion kiềm có thể xem như một trong những phát minh quan trọng nhất của thế kỷ 20. Người ta đã khám phá ra rằng nước ion chỉ sở hữu kích thước bằng ¼ so với phân tử nước thông thường. Nhờ đó chúng có thể thẩm thấu sâu và rất nhanh vào trong từng tế bào. Như vậy quá trình đào thải độc tố trong cơ thể cũng diễn ra nhanh hơn.

Hơn nữa nước ion còn có tác dụng trung hòa môi trường axit trong cơ thể. Mà axit dư thừa lại là một trong những nguyên nhân chính hình thành nhiều bệnh tật nguy hiểm như ung thư, gout, tiểu đường,.. Uống nước ion kiềm mỗi ngày có thể xem như một cách để bạn nâng cao sức khỏe.

Với những lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm, mỗi gia đình hãy lắp đặt một chiếc máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55. Bởi chỉ những thiết bị tốt như Fujiiryoki HWP-55 mới có khả năng tạo ra sản phẩm nước ion kiềm đạt chuẩn.

Đánh giá của khách hàng về Fujiiryoki HWP-55

“Mình vừa mua tặng cho ba mẹ chiếc máy lọc Fujiiryoki HWP-55. Bởi mình nghe nói nước ion rất tốt cho người cao tuổi, nhất là những có nguy cơ mắc bệnh gout như ba mình. Đúng là từ khi có chiếc máy này, ba mẹ mình chăm chỉ uống nước hơn hẳn. Nhìn da dẻ của ông có lẽ vì vậy mà hồng hào hơn trước rất nhiều.” Anh Bùi Hồng Q, một khách hàng tại TPHCM cho biết.

“Mình rất thích Fujiiryoki HWP-55 ở mặt thiết kế của máy. Khối lượng 7.5kg không quá nặng nên khi cần di chuyển máy, mình cũng không gặp khó khăn gì nhiều. Tốc độ lọc nước ion đạt 4.5 đến 8.5 lít/phút, mình chỉ cần vặn vòi trong vài giây là đã lấy được hàng lít nước.” Anh Trần Bách G, một khách hàng tại Hà Nội cho biết.

“Từ khi có Fujiiryoki HWP-55 mình không còn phải thường xuyên đi spa như trước. Bởi mẫu máy này có chế độ nước làm đẹp như ở spa rồi. Mình chỉ cần chạm nhẹ để chọn loại nước phù hợp rồi vặn vòi lấy nước, mọi thao tác chưa đến 10 giây.” Chị Lý Thị B, một khách hàng tại Đà Nẵng cho biết.

Nên mua máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 ở đâu?

Fujiiryoki HWP-55 hiện đã bày bán chính thức tại nhiều đơn vị chuyên về thiết bị lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Trong đó Vitamin tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu Fujiiryoki HWP-55 về thị trường nước ta.

Giá cả của Fujiiryoki HWP-55

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm cao cấp từ Nhật Bản có thể được bán với giá trên 100 triệu đồng. Thế nhưng với mẫu Fujiiryoki HWP-55, bạn chỉ phải bỏ ra 56 triệu đồng. Mức giá này không thể nào hấp dẫn hơn với một sản phẩm chất lượng như Fujiiryoki HWP-55.

Lắp đặt Fujiiryoki HWP-55 có dễ không?

Cách lắp đặt Fujiiryoki HWP-55 không khác là mấy so với những thiết bị lọc ion kiềm khác. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một vị trí thích hợp để lắp đặt máy. Nơi đó bắt buộc phải có nguồn nước thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng phải thiết kế cả ổ cắm điện gần đó.

Một số phụ tùng thay thế hoặc kèm theo máy bao gồm hệ thống vòi dẫn nước, van kết nối, dây dẫn, bộ lọc,.. Nói chung, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về khâu lắp đặt. Bởi phần lớn các đơn vị cung cấp đều hỗ trợ lắp đặt máy miễn phí cho khách hàng.

Các dịch vụ kèm theo Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 chính hãng luôn có thời hạn bảo hành 5 năm. Khi quyết định mua hàng, bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này. Dịch vụ kèm theo máy có thể tùy vào từng đơn vị cung cấp. Với Vitamin, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra chính sách giao hàng, lắp đặt miễn phí, chúng tôi còn áp dụng chính sách trả góp. Hiện nay Vitamin đã liên kết với 16 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam nhằm hỗ trợ những khách hàng chưa có điều kiện chi trả ngay khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Với tất cả chính sách hấp dẫn như vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không mua ngay một chiếc máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55. Mọi chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với hotline tư vấn 096.505.1188.