SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ những giải pháp sức khoẻ tự nhiên, hỗ trợ thanh lọc thân & tâm để hướng đến 1 cuộc sống khoẻ mạnh hơn, bình tâm và hạnh phúc thực sự. Mảng sản phẩm nổi bật mà Vitamia đang cung cấp là các dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp hàng đầu thế giới từ Nhật Bản, giúp chuyển hoá nước vòi tại nhà bạn thành nước tốt hơn, sạch hơn, có tính ion kiềm, giàu hydrogen, chống lão hoá mạnh và có lợi cho sức khoẻ,.. Ngoài ra còn nhiều giải pháp cao cấp khác về không khí, dinh dưỡng, năng lượng, làm đẹp, hay các phương pháp hỗ trợ thanh lọc tâm.. và đây là 1 công việc tuyệt vời – đem lại lợi lạc cho mọi người! Trong tâm từ, nguyện quý vị được an vui, được sức khoẻ, được hạnh phúc! Be happy!

KINH NGHIỆM & TÂM HUYẾT

Con người

Nguồn lực nhân sự

Các lãnh đạo Cty Vitamia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, xử lý nước và phân phối máy điện giải, hiện đang là nhà phân phối máy điện giải, máy lọc không khí, máy tạo oxy tươi và các giải pháp sức khoẻ cao cấp tiên phong tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự, anh em kỹ thuật tại Vitamia ngoài kinh nghiệm đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và tận tuỵ với sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Dịch vụ

Cam kết & trách nhiệm

Đến Vitamia để sở hữu những giải pháp sức khoẻ tự nhiên chất lượng cao, những chiếc máy ion kiềm cao cấp nhất từ Nhật Bản, máy lọc không khí, máy tạo oxy tươi.. với giá cả hợp lý so với thị trường. Vitamia cam kết phân phối hàng chính hãng 100% các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao như Enagic (Kangen), Fujiiryoki, Nihon Trim (Trimion), OSG, VIGO, Dyson..

XEM CÁC GIẢI PHÁP SỨC KHOẺ TỐT NHẤT

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH

Mảng sản phẩm nổi bật mà Vitamia đang cung cấp là các dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp hàng đầu thế giới từ Nhật Bản, giúp chuyển hoá nước vòi tại nhà bạn thành nước tốt hơn, sạch hơn, có tính ion kiềm, giàu hydrogen, chống lão hoá mạnh và có lợi cho sức khoẻ,.. Ngoài ra còn nhiều giải pháp cao cấp khác như lọc không khí, giải pháp dinh dưỡng, miếng dán năng lượng, trang sức đá quý, hay các phương pháp hỗ trợ thanh lọc tâm.. và đây là 1 công việc tuyệt vời, nguyện đem lại lợi lạc cho mọi người!

Giải Pháp Nước Tốt

Nước là yếu tố vô cùng quan trọng cho sự sống của loài người. Sứ mệnh của chúng tôi là chuyển nguồn nước vòi trong bếp của các gia đình thành nguồn nước tốt, sạch, an toàn và có lợi cho sức khoẻ.

Máy Tạo Oxy Tươi

Oxy cũng là yếu tố không thể thiếu cho sự sống loại người nhưng vì nhiều lý do, nhiều người bị thiếu oxy. Vitamia cung cấp các dòng máy tạo oxy tươi, hỗ trợ khí huyết lưu thông và phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Máy lọc không khí

Môi trường ngày càng ô nhiễm tạo nên gánh nặng cho cơ thể; quá nhiều loại khói bụi, vi khuẩn, ký sinh trùng, hoá chất phát tán. Vitamia cung cấp cho các gia đình, cty các loại máy lọc không khí cao cấp nhất hiện nay.

KHÁM PHÁ CÁC GIẢI PHÁP SỨC KHOẺ

CHIA SẺ THỰC TẾ

Trước đây tôi làm bên tập đoàn Dầu Khí và hiện nay tôi tập trung phát triển doanh nghiệp riêng về mảng thực phẩm sạch organic, đặc biệt là gạo hữu cơ QTO, cafe hữu cơ QTO, dinh dưỡng tinh chất cám gạo hữu cơ, tinh dầu thiên nhiên.. Tôi tìm kiếm nhiều giải pháp sức khoẻ tự nhiên khác, trong đó nước là yếu tố vô cùng quan trọng. Tôi rất tin tưởng vào dòng máy ion kiềm Kangen của Nhật Bản mà Cty Vitamia phân phối và đã quyết định lắp đặt để gia đình sử dụng. Không phải nói quá, tôi thấy sản phẩm tốt thật và khuyên gia đình nào có điều kiện nên sắm 1 cái!

Diễm Lệ
CEO&Founder QTO

Tôi vốn là dân IT, học và tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT nhưng lại rất đam mê ngành sức khoẻ. Tôi dã nghiên cứu và tham gia vào lĩnh vực này hơn 15 năm nay và có cơ hội đi nhiều nước, tiếp xúc làm việc với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm & dịch vụ Vitamia phân phối thường được chúng tôi nghiên cứu kỹ, trải nghiệm sử dụng trước khi giới thiệu phân phối tới cộng đồng. Với tâm từ, nguyện ai đó có duyên biết và dùng các dòng sản phẩm này được nhiều lợi ích. Nguyện quý vị được sức khoẻ, được bình an, được hạnh phúc!

Khánh Hải
CEO&Founder Vitamia