GOMAN GM-WRC322-B là sản phẩm Robot hút bụi quét nhà cao cấp Laser. Đây là sản phẩm chất lượng cao của Goman – thương hiệu của Đức dành cho hệ sinh thái Smarthome. Hãy yên tâm giao việc dọn dẹp nhà cửa của mình cho Robot hút bụi lau nhà GOMAN GM-WRC322-B.

Bán Robot hút bụi quét nhà cao cấp Laser GOMAN GM-WRC322-B giá rẻ

Robot GM-WRC322-B được tạo ra cho tất cả các hộ gia đình đang tìm kiếm một robot hút bụi chất lượng cao. Nhờ vào cảm biến laser, mô hình này cung cấp một khả năng tuyệt vời để lập bản đồ nhà của bạn, do đó đạt được sự an toàn tuyệt vời khi sử dụng. Giá bán robot hút bụi GOMAN GM-WRC322-B đang được ưu đãi và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc tại Hieuthuy.com.

THIẾT KẾ CỦA GOMAN GM-WRC322-B

Với thiết kế tròn trơn, nhỏ gọn thông minh, Robot hút bụi lau nhà GOMAN GM-WRC322-B có thể dễ dàng len lỏi để làm sạch gầm giường, gầm tủ – nơi bụi bẩn lưu cữu lâu ngày. Đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho các bà nội trợ, giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch bụi bẩn, lông thú cưng … mỗi ngày.

Robot hút bụi lau nhà GOMAN GM-WRC322-B

GOMAN GM-WRC322-B sở hữu một thiết kế tròn trơn, hiện đại và tối giản với màu đen mờ và có kích thước 320*78mm. Nó có một bể chứa nước lớn xung quanh cạnh có kích thước 350ml, độc lập với mô đun lau.

Thân của GM-WRC322-B được bọc bằng cao su để giúp nó chống va đập. Nó được trang bị 21 cảm biến – làm cho nó cực kỳ trực quan. Mặt trên của GM-WRC322-B có một số nút thiết yếu – như vậy, bạn có thể chỉ cần bắt đầu hoặc dừng nó bằng cách chạm vào nó bằng ngón chân.

TÍCH HỢP CẢ HÚT BỤI VÀ LAU NHÀ

Lực hút lớn đạt 2200PA, GOMAN GM-WRC322-B hút sạch mọi bụi bẩn trong ngôi nhà của bạn. Nó như một cây lau nhà, cho phép bạn hút bụi và lau sàn nhà trong một lần. Mô hình này có một bể chứa nước lớn hơn so với mô hình trước đó và cung cấp cho bạn một cây lau nhà vượt trội hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Và nếu bạn không muốn thảm của mình bị ướt, bạn có thể tránh nó bằng cách thiết lập các khu vực và rào cản bị hạn chế, chỉ trong khoảnh khắc bạn sử dụng nó với vải.

GOMAN GM-WRC322-B hoàn toàn tự động để bạn có thể tối ưu hóa mực nước hầu như bằng cách sử dụng ứng dụng, ngay cả khi đang trong phiên làm sạch.

THỜI LƯỢNG PIN ẤN TƯỢNG

GOMAN GM-WRC322-B có thời lượng pin ấn tượng với 3200mAh cung cấp thời gian chạy lên tới 120 phút. Khi hết pin giữa buổi làm sạch, robot hút bụi này sẽ tự động quay trở lại đế sạc để sạc lại trước khi nó khởi động lại để hoàn thành nhiệm vụ.

LẬP BẢN ĐỒ THỜI GIAN THỰC

GOMAN GM-WRC322-B lập bản đồ bố trí nhà của bạn một cách thông minh. Cho phép bạn đặt lịch trình cụ thể theo thời gian và trình tự các phòng. Bạn thậm chí có thể chọn mực nước chính xác cho các khu vực khác nhau, mức hút và bạn có thể thiết lập Không có Vùng lau và các hạn chế khác cho robot.

Lập bản đồ thời gian thực

GM-WRC322-B sử dụng điều hướng laser có độ chính xác cao để quét phòng ở tốc độ 300RPM và tạo bản đồ thời gian thực chính xác cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Khi toàn bộ ngôi nhà đã được lập bản đồ, bạn có thể phân định các phòng, khu vực hoặc loại bề mặt khác nhau. Và sau đó bạn có thể đặt lịch cho các phòng khác nhau vào các thời điểm khác nhau và theo lưu lượng nước và lực hút thay đổi.

Bạn cũng có thể thiết lập khoanh vùng làm việc cho robot. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển robot bằng tay bằng ứng dụng của mình và để nó đi theo một con đường tùy chỉnh từ bất cứ đâu.

TỰ ĐỘNG QUAY VỀ DOCK SẠC PIN KHI PIN YẾU

Bạn không cần phải lo công việc dọn dẹp dở dang khi robot hết pin. Sau khi pin yếu, GM-WRC322-B sẽ tìm đế sạc và tự sạc.

NHANH HƠN VÀ THÔNG MINH HƠN

Bộ xử lý lõi tứ 32 bit mạnh mẽ giúp cho GM-WRC322-B có khả năng thông minh vượt trội. Nó không chỉ đơn giản là lập bản đồ một căn phòng. Nó hiểu hình dạng của căn phòng và tìm hiểu nơi có chướng ngại vật. Nó sử dụng kiến ​​thức đó để biến đổi cách điều hướng, tính toán tuyến đường hiệu quả nhất cho mỗi phòng. Và cách tốt nhất xung quanh chướng ngại vật. Không thiếu một chút sàn.

GOMAN GM-WRC322-B trang bị tới 21 cảm biến thông minh khác nhau, tổng cộng 38 nhóm để bảo vệ robot, phát hiện tốc độ và môi trường khoảng cách, tránh va đập, rơi …

ĐẶT TƯỜNG ẢO THÔNG MINH

Tích hợp cả hút bụi và lau nhà

– Đặt “tường ảo” trên ứng dụng Goman hoặc dụng cụ vật lý để ngăn cách. GM-WRC322-B sẽ ngay lập tức biết khu vực không thể đi vào. Điều này sẽ tránh các khu vực mà đặt thức ăn vật nuôi, đồ chơi hoặc dây cáp lỏng lẻo không thể đi qua.

QUẢN LÝ, THEO DÕI, LÊN LỊCH LÀM VIỆC – TẤT CẢ TRONG 1 ỨNG DỤNG

Với ứng dụng Goman, bạn có thể sắp xếp thời gian làm sạch, xem báo cáo làm sạch theo thời gian thực, điều chỉnh mức độ hút, di chuyển thủ công và chia sẻ điều khiển với gia đình.

Thông số kỹ thuật Robot quét nhà cao cấp Laser SLAM GOMAN GM-WRC322-B

– Màu sắc: Màu Đen.
– Radar laser quét 360 độ, thuật toán LDS+SLAM ghi bản đồ thời gian thực.
– Thiết lập khu vực quét nhà tùy chỉnh, tạo tường ảo chống va đập.
– Động cơ không chổi than Nidec với lực hút mạnh 2200PA.
– Chức năng: hút bụi, quét nhà và lau nhà.
– Kết nối bằng Wifi, điều khiển APP di động.
– Trang bị cảm biến TOF để xác định kính và tường màu đen.
– Dung tích hộp chứa bụi: 600ml.
– Dung tích hộp chứa nước: 350ml.
– Thời lượng sạc pin: ~280 phút.
– Thời lượng dọn dẹp: ~100-120 phút.
– Nút khóa chính: nút bấm vật lý.
– Trang bị cảm biến TOF để xác định kính và tường màu đen.
– Tự động sạc lại khi hết pin và quay lại tiếp tục quét sạch từ điểm dừng lúc hết pin (không lặp lại điểm quét ban đầu).
– Tường ảo, để đặt khu vực hạn chế hiển thị trên ứng dụng di động.
– Tổng cộng có 21 cảm biến để chống rơi, chống va chạm chướng ngại vật, cảm biến tốc độ, v.v…
– Chức năng lập lịch hoặc thiết lập thời gian.
– Dịch vụ OTA cập nhật phần mền với ứng dụng di động.
– Chia sẻ thiết bị và điều khiển với các thành viên trong gia đình.
– Pin: Li-on 3200mAh.
– Điện áp: 14.8V DC.
– Công suất: 28W.
– Kích thước: 320*78mm.
– Trọng lượng: 2.8kg.
– Xuất xứ: Thương hiệu Đức.
– Bảo hành: 12 tháng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 108B Lê Quang Đạo – Phường Đông Ngàn – TX Từ Sơn – Bắc Ninh
☎️ HOTLINE: 0983 996 233